Bánh que chấm socola Nutella & Go With Breadsticks 16 hộp x 52g chính hãng Mỹ giá tốt
Bánh que chấm socola Nutella & Go có hương vị tuyệt vời từ loại socola hảo hạng Ferrero trứ danh, hứa hẹn không làm bạn thất vọng.
Thiết kế thùng 16 hộp rất tiện dụng, dễ bảo quản và mang theo trong những chuyến đi.
- Xuất xứ: Mỹ
- Thương hiệu: Ferrero
- Quy cách: Thùng 16 hộp x 52g
Giới thiệu:
Ferrero là thương hiệu socola có mặt từ lâu đời trên Thị trường. Đặc biệt, Ferrero lọt top 10 loại socola ngon nhất Thế giới, được bán chạy khắp toàn cầu.
Socola của Ferrero rất đa dạng, với nhiều hương vị khác nhau nhờ mix các loại hạt. Tuy nhiên, nhìn chung là chúng có kết cấu êm mềm, vị ngọt dịu, vị béo và thơm đặc trưng.
Bánh que chấm socola Nutella & Go là phiên bản mà người lớn hay trẻ nhỏ đều thích thú. Bánh que giòn giòn quệt vào sốt socola hạt dẻ hấp dẫn. Thiết kế từng hộp nhỏ (52g) phù hợp để sử dụng và mang theo trong những chuyến đi.
Bánh que chấm Nutella & Go là sản phẩm cao cấp, yên tâm về chất lượng và an toàn thực phẩm.
Đối tượng sử dụng:
Người lớn và trẻ em
Thành phần:
Bột mì, chiết xuất mạch nha, dầu thực vật, hạt dẻ, đường, cacao, sữa bột, tinh đậu nành, hương vani...
Mỗi hộp bánh 52g cung cấp:
- Năng lượng…. 260 calo,
- Chất béo……..5g,
- Natri………….130,
- Đường………..23g
Khám phá hương vị của Bánh que chấm socola Nutella & Go:
Mỗi hộp bánh que chấm chocolate Nutella có 2 phần: Một phần đựng bánh que, và một phần đựng sốt kem socola hạt dẻ.
Bánh que:
Bánh que Nutella được làm bằng bột mì cao cấp. Bánh có độ giòn thơm và hơi mặn mặn, màu vàng nhạt.
Que bánh được thiết kế để dễ dàng cầm nắm quệt vào socola mà không bị gãy/ vỡ.
Sốt socola có gì đặc biệt?
Phần sốt socola có hương vị cực kỳ độc đáo. Đó là socola sữa từ loại cacao chọn lọc, số một Thế giới. Chất socola mịn mềm kết hợp với kem hạt dẻ đặc quyện, vị béo ngậy và thơm thơm hấp dẫn.
Phần sốt socola là niềm tự hào của Ferrero. Chính nhờ phần sốt độc đáo này mà nhiều người yêu thích bánh Nutella.
Thiết kế:
Mỗi hộp bánh 52g phù hợp cho mỗi lần ăn. Nó đủ để bổ sung năng lượng như một bữa ăn phụ (giữa giờ chiều hoặc tối).
Thùng chứa 16 hộp rất tiện dụng và tiết kiệm. Dễ dàng mang theo những chiếc hộp bánh que socola này để sử dụng bất cứ lúc nào.
Cách sử dụng:
- Dùng que bánh để chấm và vặn xoáy vào sốt socola tùy thích.
- Không dùng quá nhiều socola trong ngày vì có thể gây tăng cân.
- Sản phẩm phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.
- Hộp chưa mở vui lòng bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.
- Hộp đã mở nên ăn càng sớm càng tốt.
Review bánh que chấm socola Nutella & Go:
Liễu Thanh (Tp. HCM): Bánh que socola Nutella ngon dã man, ăn thử một lần nghiền luôn. Từng hộp nhỏ dễ sử dụng và tiện mang đi.
Chị Ngô Ái Nhi (Bình Dương): 2 mẹ con mình đều thích ăn socola, nhất là bánh Nutella. Phần sốt socola với hạt dẻ đặc sánh, vị ngon, có đủ độ ngọt, béo, ngậy, thơm, không ngán.
Gia Khánh (Gia Lai): Thùng 16 hộp bánh Nutella tính ra tiết kiệm hơn nhiều so với mua lẻ. Phần socola dẻo mịn thơm ngon, ăn là thích ngay.
Thịnh Nguyễn (Đà Nẵng): Socola bánh quê rất thú vị. Ăn khi đi xe buýt, khi nhâm nhi đọc sách hay đi dã ngoại, du lịch,.. đều oke. Loại này cao cấp khác hẳn những dòng socola rẻ.
Địa chỉ mua Bánh que chấm socola Nutella & Go giá tốt:
Bánh que chấm socola Nutella & Go thùng 16 hộp của Mỹ giá tốt tại đại lý Eva Store. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đến tận tay quý khách hàng. Mức giá sỉ và lẻ đều rất cạnh tranh, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, kiểm hàng trước khi thanh toán.
Liên hệ hotline/fanpage: Eva Store - Hàng Ngoại Nhập Đà Nẵng để được tư vấn.
Lamdepeva.vn/Jan
0 Đánh giá dịch vụ này
Gửi đánh giá của bạn